Hôm nay:
2162
Tất cả:
42488
Huyện Đoàn Thiệu Hóa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Sáng 18/7/2019, Huyện đoàn tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí đồng chí Lê Văn Ngọc – UVBTV - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, phòng tổ chức Tỉnh Đoàn thanh hóa; các đ/c là Bí thư, phó bí thư đoàn cơ sở, đoàn trường THPT và chi đoàn trực thuộc.

Đăng lúc 2 tháng trước · 102 lượt xem

Hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo

Đăng lúc 4 tháng trước · 120 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DÂN CƯ

TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Đăng lúc 1 năm trước · 368 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 562 lượt xem

Thiệu Hoá tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu

Sáng 17/11, UBND huyện Thiệu Hoá tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Văn Suý- PBTTTHU- CTHĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Tám - UVBTVHU- PCT UBND huyện, Lê Xuân Đào-UVBTV HU- PCTUBND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Tính nguyên bí thư huyện uỷ, nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, hiệu trưởng các trường học trong huyện, chủ tịch hội khuyến học huyện, và các thế hệ cán bộ, lãnh đạo phòng GD - ĐT huyện qua các thời kỳ.

Đăng lúc 1 năm trước · 666 lượt xem